BIBIKIDS CHUYÊN SẢN XUẤT , PHÂN PHỐI QUẦN ÁO TRẺ EM giá sỉ CAO CẤP , TUYỂN ĐẠI LÝ - CTV TRÊN TOÀN QUỐC ( TRÙM SẢN XUẤT HÀNG JEANS TRẺ EM )

Chất Lượng Tạo Niềm Tin - Đẳng Cấp Thương Hiệu Việt
vietnam english

Giới Thiệu

BIBIKIDS  - THỜI TRANG JEAN TRẺ EM 
Chuyên Sản Xuất, Bán Buôn, Bán Sỉ Quần Áo Trẻ Jean Em Giá Gốc

Nếu quý khách đang muốn tìm cho mình một thương hiệu thời trang trẻ em uy tín chất lượng để đem đến những điều tốt nhất cho khách hàng nhí của mình thì BIBIKIDS sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. 

✔ BIBIKIDS  chuyên sản xuất, Bán Sỉ Quần Áo Trẻ Em trên toàn quốc với giá gốc cực tốt, không qua trung gian, mẫu mã đa dạng và phong phú. BIBIKIDS  tự hào là cơ sở bán sỉ quần áo trẻ em uy tín chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

✔ Chúng tôi là cơ sở chuyên sản xuất và bán sỉ quần áo trẻ em với uy tín lâu năm, tạo dựng được niềm tin từ phía khách hàng, đặc biệt là các nhà buôn ở các chợ đầu mối như Tân Bình, An Đông, các đại lý phân phối quần áo trẻ em,… Sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng

✔ Sản phẩm quần áo trẻ em của BIBIKIDS  được sản xuất theo tiêu chuẩn VNXK, với máy móc và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đội ngũ công nhân may có tay nghề cao. Chúng không ngừng nổ lực sáng tạo, nghiên cứu để sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 QUẦN ÁO TRẺ EM BIBIKIDS 

Xưởng Sản Xuất và Bán Sỉ Quần Áo Trẻ Em

✔ Ngoài việc phân phối và bán sỉ quần áo trẻ em với các sản phẩm may sẵn,  BIBIKIDS các đơn hàng quần áo trẻ em theo mẫu của quý khách hàng với số lượng từ 200  sản phẩm trở lên. Các đơn hàng này sẽ được gia công trực tiếp từ xưởng đúng tiêu chuẩn, giá thành tốt nhất và đảm bảo chất lượng.

✔ Nhằm tạo điều kiện và tri ân khách hàng khi đến với BIBIKIDS , chúng tôi có một số chương trình hỗ trợ khách hàng như sau:

Khi quý khách hàng mua sỉ với số lượng lớn từ 1 Ri trở lên, quý khách hàng sẽ được mua với giá ưu đãi hơn giá sỉ đã niêm yết, mua mặt hàng nào của xưởng cũng được miễn sao đủ số lượng 5 Ri. Khi mua số lượng lớn từ 5 Ri trở lên quý khách sẽ được giảm chiết khấu cực tốt .
 
 Hàng năm 
BIBIKIDS sẽ có chương trình giảm giá những mặt hàng củ, do mẫu mã sản phẩm và họa tiết vải được cập nhật liên tục nên sẽ có hàng mẫu và họa tiết cũ chứ không phải hàng lỗi, quý khách yên tâm về điều đó. Khi có đợt sale chúng tôi sẽ thông báo trên website, Zalo, Fanpage của chúng tôi.

 Chính sách đổi trả hàng lỗi đơn giản và linh hoạt.

 Hỗ trợ chi phí chành xe cho những đơn hàng có giá trị lớn.

Tại Sao Quý Khách Nên Chọn Nguồn Hàng Quần Áo Trẻ Em Giá Sỉ Của the top bibikids  Để Kinh Doanh?

✔ Đơn giản vì chúng tôi có nguồn hàng ổn định, chất lượng, giá gốc từ xưởng không qua trung gian, mẫu mã được cập nhật thường xuyên, luôn đi đầu thị trường.

✔the top bibikids không ngừng nổ lực sáng tạo nghiên cứu để sản xuất ra những sản phẩm quần áo trẻ em tốt nhất, giá cả cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

✔ Ngoài ra, chúng tôi luôn đặt mình vào tâm lý và quyền lợi của khách hàng để phục vụ tốt nhất có thể. Đến với THE TOP BIBIKIDS  chắc chắn quý khách đã tìm đúng địa chỉ tin cậy và yên tâm với nguồn hàng quần áo trẻ em của mình để kinh doanh

✔ Thật đúng đắn khi quý khách lựa chọn nguồn hàng của công ty sản xuất và bán sỉ quần áo trẻ em THE TOP BIBIKIDS để bán buôn, bán lẻ.

Zalo